ลูกค้าของเราที่ใช้บริการ ติดตั้งไฟเบอร์ออฟติก ติดตั้งกล้องวงจรปิด เดินสายแลน ติดตั้งระบบ network

กระทรวงมหาดไทย

ติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด จำนวน 56 จุด เดินสายสัญญาณอาคารศูนย์ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานปลัดกระทรวงมหาดไทย เดินสายสัญญาณระบบ Network และท่อ ราง เดินสายสัญญาณระบบ ไฟฟ้า และท่อ ราง ติดตั้ง ตู้ Rack, UPS, Monitor, Server ,กล้องวงจรปิด IP Camera, Switch, NVR, Software รวมไปถึงทดสอบระบบกล้องวงจรปิด

โรงพยาบาลศิริราช

ติดตั้งระบบ LAN จำนวนมากกว่า 2,000 จุด ระบบไฟเบอร์ออฟติกให้กับโรงพยาบาลศิริราช ทดสอบสายแลน และสายไฟเบอร์ตามมารตฐานของงานราชการ ด้วยเครื่องทดสอบมาตรฐานโลก (FLUKE DTX-1800 สำหรับทดสอบสาย LAN และ NOYES สำหรับทดสอบสาย FIBER) รวมถึงงานเดินราง ท่อ งาน MA Support ตู้ Server และส่งแบบระบบ Network นอกจากนี้ ทางเรายังได้ให้บริการติดตั้งระบบ Access Control ระบบกล้องวงจรปิด ระบบโทรศัพท์ ระบบไฟฟ้า และระบบเสียงในห้องประชุมให้กับทางโรงพยาบาลอีกด้วย

บริษัท เบทาโกร

บริษัท เบทาโกร เราได้เข้าไปให้บริการติดตั้งระบบไฟเบอร์ ร่วมกับระบบกล้อง IP Camera ที่โรงเลี้ยงหมูจังหวัด ลพบุรี รวมถึงเดินสายติดตั้งระบบไฟฟ้าสำหรับเครื่องชั่งน้ำหนักและวัดคุณภาพหมูด้วยครับ ซึ่งการทำงานต้องทำด้วยความสะอาดมาก เพราะโรงเลี้ยงหมูเป็นโรงที่ต้องปลอดเชื้อและปราศจากสิ่งสกปรกต่างๆ ก่อนทำงานต้องอาบน้ำและฆ่าเชื้อโรคกันทุกครั้ง

BETTER BEING HOSPITAL

โรงพยาบาลเอกชนขนาดเล็ก ซึ่งทางเราได้ให้บริการตรวจสอบระบบ Network ทั้งหมด วาดแบบระบบ Network ติดตั้งระบบ Firewall และระบบ Server ให้ใหม่ด้วยครับ

ห้าง MEGA BANGNA

ห้าง Mega Bangna ทางเราได้เข้าไปติดตั้งระบบกล้อง IP Camera ที่ใช้การติดตั้งร่วมกับระบบไฟเบอร์ออฟติก โดยทำการติดตั้งกล้องทั้งหมดภายในห้างเกือบ 200 ตัว และเดินสายไฟเบอร์รอบห้างครับ ซึ่งงานนี้เราเข้าไปทำเป็น Partner กันร่วมกับบริษัท Entech ครับ

บริษัท น้ำมันพืชไทย

บริษัท น้ำมันพืชไทย ทางเราได้ให้เข้าไปบริการการเดินสาย และติดตั้งไฟเบอร์ในส่วนของโรงงาน ติดตั้งระบบ LAN และ ระบบ เครือข่ายแบบไร้สาย รวมถึงงานย้ายตู้ Server และอุปกรณ์ Network ทั้งหมดด้วยครับ

บริษัท สยามแก๊ส

บริษัท สยามแก๊ส เราได้เข้าไปให้บริการติดตั้งระบบไฟเบอร์ออฟติก ติดตั้งระบบกล้อง IP Camera และระบบแลน ร่วมกับระบบไฟเบอร์ โดยติดตั้งกล้องมากกว่า 30 ตัวเพื่อดูภาพรวมของท่าเรือและโกดังที่ท่าเรือของลูกค้าทั้งหมด

บริษัท CP

บริษัท CP ทางเราได้เข้าไปดำเนินการติดตั้งระบบแลน ให้ภายในออฟฟิส และระบบแลนภายในห้องเย็น โดยเดินร่วมกับท่อสแตนเลสอย่างดีและอุปกรณ์สำหรับกันความชื้นครับ

บริษัท AMR

ทางเราได้ให้เข้าไปบริการงาน สไปซ์สายไฟเบอร์และเข้าหัวไฟเบอร์ทั้งแบบใช้เครื่องและแบบมือให้ที่ Site งานรถไฟฟ้า BTS ซึ่งทางบริษัท AMR เป็นเจ้าของงานด้วยครับ

นิคมอมตะนคร

เราได้เข้าไปให้บริการโรงงานในนิคมอมตะนคร หลายโรงงาน รวมถึงนิคมอื่นๆด้วยครับ ทั้งที่บางปะอิน และนวนคร งานส่วนใหญ่จะมีทุกอย่างคล้ายๆกันตามสไตล์โรงงาน คือ งานไฟเบอร์ งานเดินแลน งานติดตั้งกล้องวงจรปิด การเดินท่อ EMT ท่อ IMC และราง Wireway สำหรับโรงงาน งานบนที่สูงและที่อันตรายต่างๆครับ

นิคมนวนคร

งานที่นวนคร ก็เป็นลักษณะคล้ายๆกับที่นิคมอื่นๆเช่นกันครับ คือ มีทั้งการเดินไฟเบอร์ เดินแลน ติดตั้งกล้อง ระบบไฟฟ้า โทรศัพท์ แต่งานโรงงานส่วนใหญ่ จะเน้นเรื่องความปลอดภัยและความทนทานของสินค้า รวมถึงท่อต่างๆ เพราะต้องทนต่อสภาพแวดล้อมภายในโรงงานด้วยครับ

สถานทูตบรูไน ประจำประเทศไทย

สถานทูตบรูไน ประจำประเทศไทย ทางเราได้รับโอกาสให้เข้าไป ติดตั้งระบบ Fiber optic และระบบ Network และอื่นๆ

บริษัท STAGETEC MEDIA GROUP

เราได้มีโอกาสเข้าไปทำงานร่วมกับบริษัท Stagetec Media Group ซึ่งเป็นบริษัทติดตั้งระบบเสียงจากประเทศเยอรมัน โดยไซด์งานที่เข้าไปทำร่วมกันนั้น อยู่ที่มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ซึ่งทาง เพอโซเน็ท ได้รับผิดชอบงานในส่วนของเข้าหัวสายไฟเบอร์ออฟติกทั้งหมด จำนวนมากกว่า 500 หัว โดยเข้าหัวด้วยมือ และทำงานร่วมกับ Engineer ของบริษัทนั้นซึ่งเป็นชาวเซอร์เบีย คุณภาพและมาตรฐานการทำงานของต่างชาติถือว่าสูงมาก การเข้าหัวต้องผ่านมาตรฐานและเครื่องทดสอบของเขาทั้งหมด ถือว่าเป็นผลงานคุณภาพอีกงานหนึ่งเลยครับ

งาน INTERNATIONAL PIONEERS SCHOOL

IPS เป็นโรงเรียนนานาชาติ (International Pioneers School) ซึ่งทางเราได้ให้บริการทางด้านระบบ Network ทุกอย่างเป็นประจำเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นงานติดตั้งแลน ติดตั้งระบบเครือข่ายไร้สาย ติดตั้งระบบไฟฟ้า งานห้อง Server Firewall งาน IT Support ด้วยครับ

ร้านอาหารที่ประเทศลาว

ร้านอาหารที่ประเทศลาว เป็นร้านอาหารของคนไทยที่ไปเปิดให้บริการที่ประเทศลาว ด้วยความเชื่อมั่นและไว้ใจในผลงานของพวกเรา เราจึงได้มีโอกาสเดินทางไปติดตั้งระบบ ระบบ Network ระบบ CCTV และอื่นๆ เพื่อให้ความปลอดภัยของลูกค้า และง่ายต่อการจัดการและดูแลร้านอาหาร อย่างมีประสิทธิภาพ

บริษัท GALLOTHAI

บริษัท GALLOTHAI เป็นโรงงานผลิตชอกโกแลต จากประเทศเบลเยี่ยม ที่มาเปิดสาขาที่ประเทศไทย เราได้มีโอกาสเข้าไปให้บริการในการวางระบบแลน จัดอุปกรณ์ห้อง Server ใหม่ การทำงานเป็นไปด้วยความสะอาด เรียบร้อย เพราะต้องทำในส่วนของห้อง Production ที่ไว้ใช้ผลิตชอกโกแลตด้วย

บริษัท ECS

เราได้มีโอกาสได้เข้าไปทำงานให้กับบริษัท ECS หรือ เดอะ Value System ในการ Implement ระบบ Back up โดยใช้ Software ของ HP ให้กับลูกค้าของ ECS นอกจากงานระบบติดตั้ง Hardware แล้ว งานทางด้าน Software ไม่ว่าจะเป็นด้าน Server หรือ Network ทางเราก็มีให้บริการด้วยเช่นกันครับ

วัดพุทธในกรุงเทพมหานคร

เราได้เข้าไปติดตั้ง ระบบ Fiber Optic. และ Network. Wifi ให้กับ วัดพุทธในกรุงเทพมหานคร

 

 

หมู่บ้านของวัดในศาสนาคริสต์

เราได้เข้าไปติดตั้งระบบ กล้องวงจรปิด ให้กับ หมู่บ้านของวัดในศาสนาคริสต์ เพื่อดูแลความปลอดภัยให้กับคนในหมูบ้านไม่ว่าจะติดกล้องส่องถนนหน้าวัด ทางเข้าหมู่บ้าน และในซอยต่างๆ

บริษัท YLG BULLION

บริษัท YLG BULLION เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจเกียวกับทองคำอันดับต้นๆของประเทศไทย เราได้รับโอกาศให้เข้าไปทำการติดตั้งระบบไฟเบอร์ออฟติก ระบบแลน เพื่อรองรับการทำการที่ต้องออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงของทางบริษัทด้วยครับ

บริษัท ฟีนิกส์คิวซี

บริษัท ฟีนิกส์คิวซี เป็นบริษัทที่มีการให้บริการลูกค้าทั่วโลก โดยมี Head Office อยู่ที่ประเทศไทย ทางเราได้รับโอกาสให้เข้าไปติดตั้งระบบ IT ให้ทั้งระบบ ตั้งแต่การวางระบบ Hardware Software ระบบ Support ต่างๆ อาทิเช่น ติดตั้ง Server ติดตั้ง Firewall ติดตั้งระบบ CCTV ระบบ Backup ระบบ Lan Wireless Computer และอื่นๆ เพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างมีประสิทธภาพและรวดเร็ว จนถึงวันนี้ เราก็ยังมีการพัฒนาร่วมกันกับทางลูกค้า เพื่อให้ระบบ IT สามารถเข้าไปช่วยส่งเสริมการทำงาน ให้มีประสิทธิภาพไปเรื่อย โดยไม่หยุดนิ่ง ไม่ว่าจะเป็นทางด้าน Software ที่เรามีทีม Programmer เข้าไปพัฒนาให้ หรือจะเป็นทางด้าน Hardware ที่เราพยายามหาเทคโนโลยีใหม่เข้าไปช่วยในเรื่องของการทำงานอยู่ตลอดเวลา ทางเราจึงขอกราบขอบพระคุณลูกค้าที่ไว้วางใจบริการของเรามาโดยตลอดด้วยครับ

บริษัท KPN

ทางเราได้รับความไว้วางใจกับทางบริษัท KPN ซึ่งเป็นบริษัทที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดี ทาง KPN ได้จับมือกับ JIA ในการขยายกิจการธุรกิจการเปิดโรงเรียนสถาบันกวดวิชา ซึ่งทางเราก็ยังคงได้รับความไว้วางใจ ให้เป็นผู้ดำเนินการวางระบบทางด้าน Network สำหรับสถาบันกวดวิชาต่อ โดยมีทั้งในส่วนของ Hardware LAN CCTV และ Computer และในส่วนของ Software ที่ใช้ในการเรียนผ่านระบบวีดีโอด้วยครับ

 

 

AEON FANTACY

บริษัทอิออน แฟนตาซี (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นสวนสนุกในร่มสำหรับเด็ก สร้างภายใต้แบรนด์ “มอลลี่ แฟนตาซี” จำแนกออกเป็น 2 โซน ได้แก่ โซน “มอลลี่ แฟนตาซี” และ โซน “คิดส์ซูน่า” ทางเราได้รับโอกาสให้เข้าไป ติดตั้งระบบ CCTV ให้ทั้งระบบ ตั้งแต่การวางระบบ ติดตั้งระบบ รวมไปถึง Support ต่างๆ เพื่อให้เด็กๆและครอบครัวได้ใช้เวลาเล่นร่วมอย่างสนุกสนานอยู่ในสถานที่ ปลอดภัย

BANGKOK GOLF CENTRE

Bangkok Golf Centre เป็นสถาบันที่ครบวงจรในเรื่องของกีฬากอล์ฟ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโรงเรียนสอนกอล์ฟ หรือเป็นได้ทั้งสนามกอล์ฟในร่ม ซึ่งทุกท่านสามารถไว้วางใจได้ เพราะมีอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญและ เป็นถึงนักกอล์มืออาชีพ ระดับ PGA , TPGA และ JPGA ที่พร้อมช่วย ปรับปรุงในเรื่องวงสวิง ทางเราได้รับโอกาสให้เข้าไปติดตั้งระบบ IT ให้ทั้งระบบ อาทิเช่น ติดตั้งระบบ Server ระบบ Network ระบบ CCTV ระบบ ตู้สาขา ระบบห้องประชุม เครื่อง scan บัตร. และอื่นๆ เพื่อให้การการบริการ เป็นไปอย่างมีประสิทธภาพและรวดเร็ว และ ปลอดภัย

 

 

BLISTON HOTEL

โรงแรมระดับ 4-ดาว สูง 20 ชั้นแห่งนี้ให้บริการห้องพักที่ออกแบบมาอย่างดี 152 ห้อง ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ทางเราได้รับโอกาสให้เข้าไป ติดตั้งระบบ ความปลอดภัยของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น ติดตั้งระบบ CCTV ระบบ Lan Wireless และอื่นๆ เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาพักในโปรแรมมีความปลอดภัยสูงสุด และใช้งาน Wifi อย่างมีประสิทธิภาพ

neo-physic

สถาบันกวดวิชา นีโอ ฟิสิกส์ เซ็นเตอร์ ทางเราบริการติดตั้งระบบ Server ระบบ Software ซึ่งเป็นระบบที่ใช้จัดการการเรียนการสอนผ่านทางระบบ Video ซึ่งทางเราเป็นผู้พัฒนาเอง และติดตั้งระบบ Computer เพื่อใช้ในการเรียนผ่าน ระบบ Video

OXFORD STREET

ทางเราบริการติดตั้งระบบ Server ระบบ Software Tutorsoft ซึ่งเป็นระบบที่ใช้จัดการการเรียนการสอนผ่านทางระบบ Video ติดตั้งระบบ Computer เพื่อใช้ในการเรียนผ่าน ระบบ Video พร้อมกับติดตั้งระบบ CCTV และ ระบบ Network เพื่อความปลอดภัยของนักเรียน

 

 

SF CINEMA

โรงภาพยนตร์ SF CINEMA ผู้มอบประสบการณ์ความบันเทิง ด้วยการใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่ก้าวแรกจนก้าวสุดท้าย พร้อมคัดสรรภาพยนตร์ชั้นเยี่ยมและแปลกใหม่ มี โรงภาพยนตร์ มากมายหลายสาขาทั่วประเทศไทย ทางเราได้รับโอกาสให้เข้าไปติดตั้งระบบ Fiber optic เพื่อใช้ในการเชื่อมระบบการฉ่ายภาพยนตร์ โดนที่ไม่ต้องใช้แฟลชไดร์ copy ไฟล์ ไป ฉ่าย แต่ละโรง ทำให้มีความปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อการไวรัส และให้บริการได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น

TQM BROKER

ผู้นำด้านที่ปรึกษาประกันภัย ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยเดินทาง ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ เราได้เข้าไปติดตั้งระบบการเชื่อมโยงสาย ระบบ Network ด้วย fiber optic และระบบ Network lan เพื่อให้การบริการลูกค้าได้ อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

สถาบันกวดวิชาเจี๋ย

บริการทั้งในด้านของ Software ซึ่งเป็นระบบที่ใช้จัดการการเรียนการสอนผ่านทางระบบ Video ทั้งหมด ซึ่งทางเราเป็นผู้พัฒนาเอง การติดตั้ง Server ขนาดใหญ่เพื่อรองรับสาขาของ JIA ที่มีมากกว่า 30 สาขาทั่วประเทศ การติดตั้งระบบ Computer ของแต่ละสาขา ซึ่งจะประกอบไปด้วย Branch Server และ เครื่อง Client สำหรับนักเรียน การเดินสายแลน ติดตั้งระบบไฟฟ้า ระบบกล้องวงจรปิด รวมถึงงาน Support ซึ่งปัจจุบันนี้ เครื่อง Client ที่เราดูแลสำหรับการเรียนการสอนของทุกสาขา มีจำนวนมากกว่า 1,000 เครื่อง

งาน อื่นๆ

นอกจากทางลูกค้าที่เรากล่าวไปข้างต้นแล้ว ยังมีลูกค้าอีกมายมายที่เราไม่ได้นำมาลง ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล โรงเรียน วัด หมู่บ้าน โรงงาน บริษัทเอกชน อพาทเมนทร์ บ้านพัก และอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นงานขนาดเล็กระดับหลักพัน หรืองานขนาดใหญ่ระบบหลักล้าน ทาง บริษัท เพอโซเน็ท ยินดีให้บริการด้วยมาตรฐานเดียวกัน ด้วยความเต็มใจครับ ทั้งงานด้าน ไฟเบอร์ออฟติก แลน ระบบเครือข่ายไร้สาย ระบบกล้องจงวรปิด ระบบโทรศัพท์ ไฟฟ้า ระบบรักษาความปลอดภัย Server และอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับระบบ Network และ IT ทั้งหมด ทางเรามีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างสูง และใส่ใจลูกค้าทุกรายเป็นอย่างดี จึงขอกราบขอบพระคุณลูกค้าท่านต่างๆ ที่ได้ให้โอกาสเราเข้าไปให้บริการด้วยครับ